Sản phẩm bảo hiểm

Pru - Cuộc sống bình an

Vi sao chon Pru Cuoc Song An Vui

Pru - Cuộc sống bình an

Giải pháp tài chính mang đến tương lai bình an cho bản thân và gia đình. Bảo hiểm trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo. Thời hạn 21 ngày cân nhắc tham gia bảo hiểm.

Khi chọn PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN, người tham gia sẽ nhận được hỗ trợ các giải pháp tài chính thiết thực nhiều lần trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Do đó, người tham gia có thể vượt qua nỗi lo lắng về gánh nặng tài chính cho gia đình, từ đó an tâm điều trị, tăng tỉ lệ hồi phục. Chưa dừng lại ở đó, người tham gia còn nhận được quyền lợi miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả. Đồng thời, với PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN, người tham gia còn có thể tích lũy khoản ngân sách để có thể thoải mái tận hưởng tuổi hưu an nhàn sau này.

Tham gia PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN để tận hưởng quyền lợi bảo vệ dài lâu kết hợp tiết kiệm hiệu quả cho tương lai!

Chi tiết sản phẩm:

Quyền lợi tiền mặt

30% Số tiền bảo hiểm (STBH) vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau sinh nhật lần thứ 65 của Người được bảo hiểm

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng:

200% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) - các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu có)

Quyền lợi tử vong

Lên đến 300% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) - các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu có)

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo (BHN): lên đến 200% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có)

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn đầu lần thứ nhất: 30% STBH

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn đầu lần thứ hai: 30% STBH

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn sau lần thứ nhất: tối đa 100% STBH và miễn đóng phí

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn sau lần thứ hai: 200% STBH + các khoản lãi - các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu đó)

 Ai có thể tham gia PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN

Độ tuổi tham gia

Từ 15 - 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ

75 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Đến năm 75 tuổi

Thời hạn đóng phí

Tuổi tham gia từ 15-50 tuổi: 15 năm;
Tuổi tham gia từ 51-60 tuổi: 65 trừ đi tuổi tham gia

Phục vụ nhu cầu

Bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi BH của sp được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do BTC phê duyệt.

Điều khoản loại trừ

a. Loại trừ trường hợp Tử vong:

 • Hành động tự tử, tự gây thương tích trong vòng 02 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất (nếu có), tùy thuộc ngày nào xảy ra sau; hoặc

 • Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng đối với Người được bảo hiểm; hoặc

 • Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS, trừ trường hợp nhiễm HIV do nghề nghiệp được quy định tại Phụ lục; hoặc

 • Tử vong do bị thi hành án tử hình.

b. Loại trừ trường hợp Bệnh hiểm nghèo:

Prudential sẽ không thanh toán Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo nếu các dấu hiệu hay triệu chứng của bệnh xuất hiện:

 • Trước Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc

 • Trong vòng 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hay Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau.

 • Người được bảo hiểm mắc bệnh là kết quả trực tiếp của việc:

 •  Tự tử, hoặc tự gây thương tích cho bản thân của Người được bảo hiểm dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí trong thời gian 02 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng hay Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc
 • Nhiễm HIV, bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS, trừ trường hợp nhiễm HIV do nghề nghiệp và nhiễm HIV do truyền máu được quy định tại Phụ lục; hoặc
 • Bị tác động bởi việc sử dụng các chất gây nghiện, thuốc điều trị tâm thần, rượu, chất độc, khí ga, các hoạt chất tương tự hoặc ma túy, trừ trường hợp có chỉ định của Bác sĩ; hoặc
 • Tham gia các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
 • Chiến tranh (có tuyên bố hay không tuyên bố), các hành động hiếu chiến, nổi loạn, rối loạn dân sự hoặc bạo động; hoặc
 • Tham gia các hoạt động nguy hiểm của Người được bảo hiểm như lặn có bình khí nén, nhảy bungee, leo núi, đua xe dưới mọi hình thức, diều lượn, khinh khí cầu, nhảy dù; hoặc
 • Bất kỳ sự kiện nào làm phát sinh yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do hành động cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm.

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm.

Lưu ý khi quản lý hợp đồng

1. Thay đổi Số tiền bảo hiểm

Bên mua bảo hiểm (BMBH) có thể yêu cầu điều chỉnh tăng Số tiền bảo hiểm (STBH) trong vòng 21 ngày cân nhắc, hoặc giảm STBH trong suốt thời hạn hợp đồng.

 • STBH tối thiểu của mỗi Hợp đồng bảo hiểm là 75 triệu đồng.

 • STBH tối đa của mỗi Người được bảo hiểm là 2 tỷ đồng.

Phí bảo hiểm và các điều kiện khác có liên quan của hợp đồng bảo hiểm sẽ được điều chỉnh tương ứng với STBH mới.

2. Lãi suất áp dụng khi chi trả quyền lợi bảo hiểm chậm hơn cam kết

Prudential có trách nhiệm giải quyết hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm trong thời gian cam kết (tùy từng loại Quyền lợi bảo hiểm). Trừ trường hợp bất khả kháng, khi chi trả Quyền lợi bảo hiểm chậm hơn cam kết, Prudential sẽ trả thêm khoản lãi của Quyền lợi bảo hiểm này, với mức lãi suất áp dụng được căn cứ vào lãi suất đối với phần tạm ứng từ giá trị hoàn lại do Prudential công bố định kỳ tại đây.

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại quy tắc, điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Để được tư vẫn kỹ hơn về gói dịch vụ Pru-Cuộc sống bình an, quí khách hàng vui lòng liên hệ Mrs. Xuân Trang - Giám đốc kinh doanh chi nhánh quận 7 Prudential qua số điện thoại:  0983598548 hoặc Zalo/Viber: 0983598548

Trân trọng.